List Link IPTV Xem Truyền Hình Miễn Phí

Truyền hình IPTV là một trong những hình thức giải trí cực kỳ phổ biến với chúng ta. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng sở hữu một chiếc TV để thưởng thức các chương trình truyền hình.

Đây là lúc mà các đường link IPTV trở nên hữu dụng. Vậy link IPTV là gì và làm thế nào để sử dụng chúng? Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về điều đó và đồng thời mình sẽ giới thiệu đến các bạn list link IPTV xem truyền hình miễn phí các nhà mạng phổ biến như FPT, Viettel hay VNPT mới nhất hiện nay.

Link IPTV là gì?
Với sự phát triển ngày càng mạnh của Internet, hầu hết các hoạt động của con người như học tập, làm việc hay giải trí đều được diễn ra trên môi trường này.

Nếu như trước đó để xem một bộ phim hay một chương trình giải trí chúng ta thường sử dụng những chiếc tivi. Nhưng ngày này bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các bộ phim truyền hình ngay trên chiếc máy tính để bàn hoặc laptop của mình thông qua các link IPTV.

Vậy link IPTV là gì? Nói một cách dễ hiểu link IPTV là một đường dẫn chứa các danh sách kênh của một nhà mạng cụ thể do cộng đồng mạng chia sẻ. Để sử dụng đường link này, bạn chỉ cần nhập nó vào thiết bị hoặc phần mềm có trên PC, laptop hoặc các đầu truyền hình android TV box.

Từ đó bạn có thể thưởng thức các chương trình truyền hình dưới dạng streaming hoàn toàn miễn phí, không tốn phí thuê bao hàng tháng.
Cách xem truyền hình IPTV trên Internet miễn phí
Sử dụng link IPTV trên đầu thu kỹ thuật số mặt đất
Một trong những cách phổ biến để sử dụng link IPTV đó là cài đặt vào các đầu thu kỹ thuật số. Đây là những đầu thu có khả năng thu sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất, sau đó giải mã tín hiệu và mang đến cho người xem xấp xỉ 100 kênh miễn phí.

Hiện nay có rất nhiều loại đầu thu được trang bị tính năng kết nối Internet thông qua thiết bị USB thu wifi. Để thêm link IPTV vào các đầu thu kỹ thuật số này, bạn chỉ cần mở phần cài đặt mạng và gán đường dẫn vào.

Phương pháp này sẽ phù hợp với những ai đã có sẵn tivi và mong muốn được trải nghiệm nhiều kênh hơn mà không phải trả cước thuê bao hàng tháng.
Sử dụng link IPTV trên PC và laptop
Hình thức thứ hai là cài link IPTV trên máy tính thông qua các phần mềm chuyên biệt, thông thường sẽ là phần mềm VLC. Tương tự như trên, người dùng cũng có thể vào phần cài đặt của chương trình VLC để thêm các đường link và bắt đầu xem các kênh truyền hình qua Internet.

Để thực hiện phương pháp này bạn sẽ cần có link IPTV mới nhất và tồn tại 100%. Hình thức này sẽ phù hợp với những ai không có tivi và thường xuyên sử dụng laptop như các bạn sinh viên.

List link IPTV xem truyền hình miễn phí các nhà mạng
Trong phần tiếp theo mình sẽ chia sẻ đến các bạn danh sách link IPTV theo từng nhà mạng. Tùy thuộc vào dịch vụ Internet mà các bạn đang sử dụng thuộc nhà mạng nào cung cấp, các bạn hãy lựa chọn list link IPTV đúng với nhà mạng đó nhé.

List link IPTV FPT miễn phí – Cập nhật mới nhất
Đầu tiên là danh sách các link IPTV dành cho những bạn sử dụng mạng FPT. Chỉ cần nhập những đường dẫn dưới đây bạn sẽ được tận hưởng các kênh cực kỳ chất lượng như truyền hình Internet của FPT.

Link 1 http://bit.ly/ducnt123
Link 2 http://textuploader.com/duotk/raw (kênh Thể Thao toàn thế giới)
Link 3 http://gg.gg/8zy29 (Cập nhật 80 kênh trong nước quốc tế có Fox Movie, AXN…)
Link 4 http://textuploader.com/dcba9/raw
Link 5 http://textuploader.com/dcba9/raw (list Thanh Khôi)
Link 6 http://textuploader.com/d44kt/raw (Do Bao Chinh)
Link 7 http://textuploader.com/d44kt/raw
Link 8 http://textuploader.com/dukey/raw
Link 9 http://bit.ly/ListFpt
Tiếp theo là tổng hợp các đường link IPTV của nhà mạng VNPT:

Link 1 http://textuploader.com/dcba9/raw
Link 2 http://textuploader.com/d44kt/raw
Link 3 http://bit.ly/ducnt123
Link 4 http://gg.gg/8zy29
Link 5 http://textuploader.com/duotk/raw (kênh Thể Thao)
Link 6 http://bit.ly/ListVnpt
Link 7 http://textuploader.com/dukey/raw
Những đường link dưới đây dành cho các bạn dùng mạng Viettel. Bên cạnh đó những ai sử dụng mạng VNPT cũng có thể tham khảo nhé.

Link 1 http://textuploader.com/d44kt/raw
Link 2 http://textuploader.com/duotk/raw (kênh Thể Thao)
Link 3 http://bit.ly/ducnt123
Link 4 http://gg.gg/8zy29
Link 5 http://textuploader.com/dukey/raw
Link 6 http://textuploader.com/dcba9/raw
List link IPTV miễn phí dùng chung cho tất cả nhà mạng – Cập nhật mới nhất 20/09/2021
Và cuối cùng là một số link IPTV có thể hoạt động trên bất kỳ nhà mạng nào, ngoại trừ mạng K+. Các đường dẫn dưới đây bạn đều có thể sử dụng lâu dài và trải nghiệm được nhiều kênh truyền hình hấp dẫn.

Link 1 http://bom.to/chungxda
Link 2 http://phu.xemtv.ml/mytv.m3u
Link 3 http://textuploader.com/1cb47/raw
Link 4 http://bom.to/HThanhmedia
Link 5 http://gg.gg/Coban66
Link 6 http://iptvh.it/chanpro
Link 7 http://bom.to/beartv
Link 8 http://gg.gg/Sonsport66
Link 9 http://phu.xemtv.ml/fpt.m3u
Kết luận
Và như vậy mình đã chia sẻ đến các bạn danh sách link IPTV xem truyền hình miễn phí FPT, Viettel, VNPT và các nhà mạng khác. Hy vọng qua bài viết các bạn đã chọn cho mình được những link phù hợp và có trải nghiệm tuyệt vời với các kênh mới.

Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến bạn bè xung quanh nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top