Mừng sinh nhật 5 năm AZDIGI

12

Đầu tiên AZDIGI trân trọng cảm ơn đến quý khách đã và đang tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. AZDIGI sẽ không thể nào phát triển bền vững đến ngày hôm nay nếu như không có sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách.

Trải qua 5 năm phát triển và trưởng thành, đến nay AZDIGI đã từng bước khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực Web Hosting tại Việt Nam. Để có được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi cũng từng trải qua nhiều khó khăn nhất định, nhưng với sự tận tụy của đội ngũ nhân sự AZDIGI cùng sự tin yêu của quý khách đã giúp AZDIGI có thêm ý chí không chỉ vượt qua các giai đoạn khó khăn, mà còn có thêm tiền đề để phát triển trở thành thương hiệu Web Hosting được tin tưởng và chất lượng như hiện nay.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty cổ phần AZDIGI, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý khách chương trình tri ân đặc biệt dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại AZDIGI, thông qua việc tặng thêm lên đến 12 tháng thời gian sử dụng khi gia hạn các dịch vụ VPS và Hosting tại AZDIGI như sau:

Tặng 2 tháng sử dụng dịch vụ khi gia hạn 1 năm.
Tặng 6 tháng sử dụng dịch vụ khi gia hạn 2 năm.
Tặng 12 tháng sử dụng dịch vụ khi gia hạn 3 năm.
Chương trình ưu đãi dành áp dụng cho tất cả khách hàng gia hạn các dịch vụ liên quan đến SSD Hosting (ngoại trừ Reseller Hosting), VPS.

Thời gian áp dụng ưu đãi từ ngày 03/06/2021 đến hết ngày 10/06/2021. Quý khách có thể yêu cầu gia hạn dịch vụ trước để áp dụng ưu đãi, thời hạn dịch vụ sẽ được cộng dồn với thời hạn sử dụng còn lại. Thời hạn ưu dãi sẽ được tự động cộng vào dịch vụ của quý khách trong vòng 12 giờ làm việc.

Để áp dụng ưu đãi, quý khách có thể chủ động thanh toán hóa đơn gia hạn mà hệ thống đã tạo ra nếu dịch vụ của quý khách tới kỳ gia hạn. Hoặc quý khách có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại đây hoặc phản hồi trực tiếp lại email này để bộ phận kinh doanh hỗ trợ tạo hóa đơn gia hạn và cộng thời hạn dịch vụ cho quý khách.

Một lần nữa, tập thể AZDIGI trân trọng cảm ơn và tri ân đến quý khách đã từng bước sát cánh cùng chúng tôi.

AZDIGI trân trọng thông báo.


Công ty cổ phần AZDIGI
768 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 028 730 24768
Đường dây nóng khiếu nại dịch vụ: 0938 741 888
Email: support@azdigi.com
Hướng dẫn sử dụng: https://huongdan.azdigi.com
Tin tức: https://blog.azdigi.com
Thông tin khuyến mãi: https://khuyenmai.azdigi.com