HostingViet tặng 500k vào tài khoản

Home » HostingViet tặng 500k vào tài khoản

Tháng 11 đã qua được gần hai tuần, thời gian đến dịp mua sắm lớn nhất trong năm cũng sắp tới. Để chuẩn bị tốt cho dịp này, HostingViet dành tặng riêng cho thành viên của Canh Me một chương trình ưu đãi đặc biệt.

Chỉ cần đăng ký bằng cách để lại comment bên dưới, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 500k vào tài khoản khách hàng tại https://hostingviet.vn.

Điều kiện để tham gia chương trình này vô cùng đơn giản: có từ 20 comment trên CanhMe.com trở lên. Tuy nhiên, số lượng có hạn, chỉ 100 slot thôi nên hãy nhanh tay đăng ký nha. Tài khoản nào đăng ký trước sẽ được nhận trước.

Bạn cần comment ghi rõ có đăng ký tham gia hay không, nếu không ghi gì cả thì mặc định comment chém gió nhé.

HostingViet sẽ cộng tiền vào tài khoản, nên bạn cũng cần cung cấp thêm địa chỉ email tài khoản HostingViet bằng cách điền vào form này. Thông tin phải chính xác nha, nếu không bạn sẽ không nhận được Free Credit. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay một cái, chỉ mất vài phút là xong thôi.

Với 500k, kết hợp cùng coupon giảm 40% cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam, bạn sẽ có 1 năm trải nghiệm dịch vụ Hosting hoặc 6 tháng dịch vụ VPS của HostingViet HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Bạn cũng có thể chờ tới dịp sale khủng Black Friday để sử dụng phần quà này.

Lưu ý:

  • Số tiền 500k nhận được chỉ áp dụng cho dịch vụ Hosting và VPS, không dùng được cho domain & license.
  • Thời gian đăng ký kéo dài hết ngày mai, 14/11/2018 hoặc khi đã có đủ 100 bạn may mắn nhận Free Credit.

Chỉ cần ĐĂNG KÝ LÀ CÓ TIỀN.

Chúc các bạn vui vẻ!

Nguồn: canhme