Hosting miễn phí

Hosting Miễn Phí
Là dịch vụ được cung cấp đến khách hàng là các bạn sinh viên hay những cá nhân có nhu cầu học và nghiên cứu về lĩnh vực thiết kế website. Mục tiêu là đóng góp giá trị thực tiễn cho cộng đồng thiết kế website nói chung và cộng đồng WordPress nói riêng tại Việt Nam.
Chúng tôi mong muốn các khách hàng sử dụng dịch vụ cùng lan tỏa giá trị đến với những người khác biết đến. Ngoài ra chúng tôi cũng hi vọng có thể phần nào xóa bỏ định kiến về chất lượng của dịch vụ Hosting miễn phí đã tồn tại từ lâu.

BẢNG GIÁ
Bảng giá áp dụng cho chu kỳ 12 tháng, chưa bao gồm thuế VAT

Bronze
Miễn phí
Thời gian sử dụng: 3 tháng (*)
SSD Disk: 600 MB
Tên miền: 1
Sub-domain: 5
Database: 5
Control Panel: DirectAdmin
CPU: 1 Core
RAM: 512 MB
IO: 1.5 MB/s

LINK ĐĂNG KÝ

Điều khoản đăng ký và Quy định sử dụng dịch vụ Hosting miễn phí
Thời gian sử dụng dịch vụ
Chúng tôi mong muốn cung cấp các gói dịch vụ miễn phí lâu dài song song với các gói trả phí. Tuy nhiên để đảm bảo dịch vụ vẫn còn đang được sử dụng và tránh lãng phí tài nguyên, chúng tôi sẽ giới hạn chu kỳ sử dụng là 90 ngày. Trước thời điểm hết hạn 14 ngày, hệ thống sẽ gửi hóa đơn gia hạn đến email của bạn. Bạn chỉ cần phản hồi lại email này với nội dung: “Gia hạn Hosting – TenMien” để chúng tôi thực hiện gia hạn thêm 90 ngày.

Nếu quá hạn 05 ngày kể từ ngày hết hạn chúng tôi vẫn chưa nhận được email phải hồi, gói dịch vụ sẽ bị tạm khóa. Sau thời gian 15 ngày kể từ khi quá hạn, hệ thống sẽ xóa gói dịch vụ. Vì vậy bạn cần lưu ý các mốc thời gian như trên để tránh xảy ra các sự cố đáng tiếc về dữ liệu.

Mỗi cá nhân chỉ được phép đăng ký một gói miễn phí duy nhất. Nếu phát hiện các trường hợp đăng ký nhiều tài khoản (clone) chúng tôi sẽ xóa dịch vụ và tài khoản liên quan. Chúng tôi hi vọng mỗi cá nhân đăng ký dịch vụ hãy ý thức về điều này để Hosting miễn phí có đủ tài nguyên để chia sẻ đến nhiều người hơn.

Quy định về hỗ trợ kỹ thuật
Là phiên bản giới hạn của Hosting trả phí vì vậy chúng tôi chỉ hỗ trợ các lỗi phát sinh liên quan đến máy chủ. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ các lỗi xuất phát từ mã nguồn website.

Các loại dữ liệu không được phép chạy trên Hosting miễn phí
Các loại dữ liệu được liệt kê sau đây sẽ bị khóa và xóa gói dịch vụ ngay lập tức mà không cần thông báo đến khách hàng:
Mã nguồn các dịch vụ tăng like và các chức năng khác liên quan đến Facebook.
Mã nguồn phần mềm đào tiền ảo (coin miner)
Mã nguồn website phising (lừa đảo), botnet, spam, các tool DoS và DDoS…
Mã nguồn website đồi trụy và các nội dung vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.
Mã nguồn chạy hệ thống game online.
Mã nguồn chia sẻ dữ liệu có bản quyền hoặc dữ liệu upload/download tiêu tốn lượng băng thông lớn.
Đối với mã nguồn website bị mã độc như: virus, backdoor, webshell, local attack chúng tôi sẽ gửi cảnh báo đến bạn bằng email để bạn tiến hành xử lý. Nếu sau thời gian 03 ngày kể từ ngày gửi email mã độc vẫn chưa được xử lý chúng tôi sẽ tạm khóa gói dịch vụ. Sau thời gian 15 ngày kể từ khi bị khóa, hệ thống sẽ xóa gói dịch vụ.

Lưu trữ dữ liệu
Đối với gói dịch vụ Hosting miễn phí, bạn cần tự quản lý và có trách nhiệm sao lưu dữ liệu định kỳ. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với toàn bộ dữ liệu của bạn lưu trữ trên gói dịch vụ này.

Hướng dẫn đăng ký
Chúng tôi nhận đăng ký dịch vụ cho bạn nào có nhu cầu học tập, cung cấp thông tin tên miền và email qua info@nguyenchithao.com để chúng tôi xác nhận.
Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Nguyenchithao.com.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top