Search by category:

 

1. Nội dung.

Nguyenchithao.com cam kết hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày tính từ ngày kích hoạt dịch vụ nếu có sự cố không thể khắc phục. Số tiền và hình thức hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào trường hợp hoàn tiền cụ thể được quy định trong chính sách hoàn tiền

2. Quy định được hoàn tiền

  1. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói dịch vụ, nếu có vấn đề về dịch vụ không thể khắc phục, Nguyenchithao.com sẽ hoàn trả bằng tiền mặt/chuyển khoản 100% giá trị đã thanh toán của gói dịch vụ mà không yêu cầu khách hàng phải cung cấp lý do. Loại hình dịch vụ áp dụng: Lưu trữ website (hosting), Tên miền (domain), Máy chủ ảo (VPS). Lưu ý: Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán phí chuyển tiền và các chi phí hành chính liên quan (nếu có). Thời gian xử lý có thể kéo dài đến 3~4 ngày tùy trường hợp.
  2. Nếu khách hàng yêu cầu hoàn tiền bởi lý do cá nhân thì sẽ được chúng tôi hỗ trợ, nhưng sẽ bị tính phí 30% dịch vụ.

3. Quy định không được hoàn tiền

  1. Khách hàng vi phạm chính sách của nhà cung cấp dịch vụ (sử dụng các mã nguồn quản lý máy chủ không chính chủ như directadmin null,…).
  2.  Khách hàng sai phạm trong vấn đề nội dụng website, phản động chống nhà nước và tôn giáo.
  3.  Khách hàng sử dụng dịch vụ để tấn công trang web khác, spam quảng cáo, hack, ddos…

4. Tổng kết

Chúng tôi sẽ áp dụng đúng chính sách của nhà cung cấp để hỗ trợ và duy trì dịch vụ của bạn tốt hơn. Chúng tôi nghiêm cấm các sai phạm gây ảnh hưởng đến lợi ích chung.

Thân!